Máy Chiết Rót Và Dập Đáy Tự Động Và Bán Tự Động dành cho bất cứ sản phẩm nào có dạng sệt hoặc lỏng như chất kết dính (hồ, keo), kem dưỡng da, thuốc nhuộm tóc, thuốc đánh giày, kem đánh răng… Máy được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm hay hóa chất.
Đây là một máy hàn kín với nguyên lí và cách thức hoạt động đơn giản với nhiệt bên trong và đầu nhiệt bên ngoài. Máy có tổng số 8 vị trí cho việc chiết rót và dập tuýp trên cùng một bàn xoay. Sau khi tuýp được chiết xong, bàn xoay sẽ tự động xoay và đưa tuýp sang vị trí của bộ phận dập đáy. Sau khi dập đáy xong, máy sẽ tự động đưa tuýp ra ngoài.
Máy có kèm thêm một máy tự động đưa tuýp vào, nếu không có nhu cầu thì bạn không cần sử dụng, vẫn có thể hoạt động dưới hình thức bán tự động (dùng tay gắn tuýp vào bàn xoay).
Nếu bạn sử dụng bất kỳ vật liệu, bất kỳ kích thước tuýp nào chúng tôi cũng có thể điều chỉnh máy được cho bạn.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước máy: 1300 x 950 x 1700 mm
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất điện: 3Kw
– Năng suất đóng gói: 1200-1500 sản phẩm/giờ
– Dung tích chiết: 0 – 100 ml
– Nguyên lý chiết: Sử dụng xi lanh để chiết rót
– Đường kính tuýp: 16-50 ml
– Dung tích chiết: 10 ÷ 100 ml
– Thiết bị chiết rót hoàn toàn tự động
– Dung lượng chiết: tùy chỉnh
– Hệ thống cảm biến từ và cảm biến quang.